Đàn ông ngoại tình là bản năng
Tin Tức

Đàn ông ngoại tình là bản năng và chung thủy là bản lĩnh

Admin 

Theo số liệu thống kê cho thấy, tỷ lệ ngoại tình ở đàn ông cao hơn ở phụ nữ rất nhiều. Chính vì thế mà nhiều người đã cho rằng, ngoại tình chính là bản năng của nam giới, thậm chí còn quả quyết rằng 100% nam giới đều sẽ có mối tình vụng trộm bên ngoài. Điều này làm nhiều phụ nữ tin rằng đàn ông ngoại tình là bản năng và mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Vậy thật hư vấn đề này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đàn ông ngoại tình là bản năng có phải là sự thật không?

Theo các nhà khoa học cho biết, sự khác biệt trong hành vi tính dục của phái nam và phái nữ là hoàn toàn khác nhau. Trong đó, phái nam sẽ thiêng về hướng thích khám phá những thứ mới mẻ, còn phái nữ thì lại thiêng về sự chung thủy nhiều hơn.

Theo một cuộc khảo sát cũng cho thấy, khi được một người mới quen đề nghị lên giường thì những người phụ nữ tham gia khảo sát không một ai đồng ý cả. Ngược lại, với nam giới thì có tới 74% nam giới trong cuộc khảo sát đồng ý lên giường với người mới quen, mặc dù cô ta chẳng có gì hấp dẫn. Nên kiềm chế bản năng và tìm đến Mua flesh light hàng hiệu chính hãng từ Mỹ để an toàn cho bản thân.

Nguyên nhân là do nam giới được sinh ra với bản năng đa tình và khao khát khám phá, chinh phục mọi thứ, kể cả bạn tình. Tính cách này xuất phát từ sự tiến hóa của loài người, khi con người còn sống trong môi trường tự nhiên và cần phải đảm bảo sự sinh tồn của mình. Với bản năng đa tình nguyên thủy, đàn ông tìm kiếm sự yêu thương từ nhiều người phụ nữ khác nhau. Để họ đảm bảo sự phát triển của gen di truyền và giữ vững sự đa dạng gen trong dòng họ. Nên sử dụng các thực phẩm tốt cho sức khỏe như hồng sâm thương hiệu KGC

Không chỉ có con người, mà bất kỳ động vật nào con đực cũng sẽ có bản năng bị thu hút bởi con cái. Nếu như con đực chỉ chung thủy với một con cái thì nhiều loài sẽ có nguy cơ tuyệt chủng. Vì thế mới nói ngoại tình chính là bản năng của nam giới, nên bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ có thể “ăn vụng” bên ngoài.

Đàn ông ngoại tình là bản năng hay dục vọng cá nhân?
Đàn ông ngoại tình là bản năng của “giống đực” luôn muốn tìm bạn tình để duy trì nòi giống.

Đàn ông muốn chung thủy cần có bản lĩnh

Mặc dù đàn ông ngoại tình là bản năng nhưng không có nghĩa là các quý ông được phép ngoại tình. Và điều đó cũng không chứng minh rằng tất cả nam giới đều sẽ ngoại tình. Bằng chứng là có rất nhiều nam giới sống chung thủy, một lòng một dạ yêu thương vợ con. Sự chung thủy đó không phải là tính cách tự nhiên mà có được, mà nó chính là bản lĩnh của đàn ông.

Một người nam giới có thể giữ được lòng chung thủy không phải là do những người đó không gặp phải sự cám dỗ. Họ chung thủy là do họ có bản lĩnh kiềm chế được những ham muốn, dục vọng của bản thân trước những cám dỗ ở bên ngoài. 

Mặc dù, đôi lúc họ cũng cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hôn nhân, đôi lúc họ cảm thấy người bạn đời của mình không còn hấp dẫn nữa. Thế nhưng, họ hiểu được rằng “phở” cho dù có ngon tới cỡ nào thì cũng không thể ăn cả đời. Còn “cơm nhà” thì lại khác, tuy có lúc ngán nhưng sẽ chẳng thể nào bỏ ăn “cơm” được.

Nếu như một người nam giới để phần “con” lấn át mà sống buông thả theo bản năng bất chấp vụng trộm với người khác thì sẽ làm cho hạnh phúc hôn nhân của mình bị đổ vỡ, người đời dè bỉu, lên án. Còn nếu người đàn ông biết kiềm chế dục vọng, phần “người” được trỗi dậy để giữ gìn hạnh phúc gia đình mình thì sẽ luôn được xã hội đề cao.

Nói chung bản tính chung thủy là sự lựa chọn, người bản lĩnh sẽ lựa chọn chung thủy, người không bản lĩnh sẽ lựa chọn làm theo bản năng. Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của người đàn ông.

Tại sao đàn ông ngoại tình là bản năng?
Chung thủy là một sự lựa chọn của những người đàn ông có bản lĩnh.

Nam giới ngoại tình chứ không muốn bỏ vợ

Hầu hết đa số nam giới ngoại tình đều không có ý định bỏ vợ và li hôn. Bởi vì họ vẫn muốn song song có được 2 thứ, là mối tình yêu đương cuồng nhiệt bên ngoài và gia đình hạnh phúc để trở về. Họ muốn một cuộc sống mà khi cần đáp ứng về mặt tình yêu, tình dục họ vẫn có được mà vẫn giữ được gia đình êm ấm để thể hiện với xã hội.

Bởi vì các quý ông biết rằng, nếu như anh ta bỏ vợ thì cô nhân tình hiện tại sẽ phải gánh vác trách nhiệm làm vợ cho anh ta. Khi mà phải gánh vác luôn trọng trách làm vợ thì phải lo nhiều thứ khiến cô nhân tình mệt mỏi, không còn ngọt ngào, không còn yêu kiều như một thời anh ta say đắm nữa.

Lúc này, anh ta sẽ muốn quay trở về với người vợ mà mình đã từ bỏ, cầu xin sự tha thứ. Thông thường phụ nữ sẽ rất yếu lòng, nhất là khi đã có con. Dù cho có bị chồng phản bội, nhưng nếu người chồng biết quay đầu lại và cầu xin tha thứ thì đa số phụ nữ sẽ chấp nhận thứ tha để cho con có được tổ ấm.

Tuy nhiên, sự tha thứ của phụ nữ không phải người quý ông nào cũng biết trân trọng. Có một số ông chồng biết sai và sửa sai, quay về yêu thương và chăm lo cho vợ con hơn trước. Nhưng có một số ông chồng lại “ngựa quen đường cũ” tiếp tục lừa dối, phản bội và vụng trộm với nhân tình khác trẻ đẹp hơn.

Đàn ông ngoại tình là bản năng hay bản tính?
Đa số nam giới “ăn vụng” đều chỉ vì ham “của lạ” chư không hề muốn bỏ vợ con.

Vì thế, thay vì trông chờ vào sự kiểm soát bản năng của nam giới, thì phụ nữ hiện đại nên biết yêu thương và chăm sóc cho bản thân mình. Đối với những người đàn ông không biết kiểm soát bản năng tính dục của mình thì các bạn không cần phải níu kéo. 

Đối với anh em, đừng bao giờ viện lý do vì đó là bản năng nên các anh không thể kiềm chế được bản thân. Hoặc bao biện rằng, tôi “ăn vụng” nhưng vẫn yêu thương vợ con. Dù cho là vì bất kỳ lý do gì thì ngoại tình là việc hoàn toàn sai trái, đi ngược lại với đạo đức và pháp luật. Hãy chứng tỏ mình là người không bị bản năng tính dục chi phối, đó mới chính là người đàn ông có bản lĩnh.

Nói chung, đàn ông ngoại tình là bản năng nhưng biết cách kiểm soát và khống chế bản năng tính dục của mình để lựa chọn sự chung thủy với người bạn đời thì mới chính là người chồng có bản lĩnh. Vậy các bạn thì sao? Các bạn chọn là một người không khống chế được bản năng hay là một người đàn ông đầy bản lĩnh?

Recommended Posts

Leave A Comment